Xem hướng phong thủy nhà bếp tuổi Đinh Tỵ những điều cần tránh

Xem hướng phong thủy nhà bếp tuổi Đinh Tỵ những điều cần tránh
Rate this post

Những kiến thức phong thủy nhà bếp tuổi Đinh Tỵ rất cần thiết. Nó ảnh hưởng đến cả quá trình dài sinh sống và làm việc của bản thân gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Vì vậy mời bạn cùng tham khảo ngay sau đây để giúp mình có thêm nhiều sự lựa chọn hay

Những điều cần lưu ý trong phong thủy nhà bếp tuổi Đinh Tỵ

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ là những người có năm sinh dương lịch thuộc 1977. Sở hữu quẻ mệnh Khôn, thuộc Tây tứ mệnh. Tuổi Đinh Tỵ được ví như Đất lẫn trong cát. Vì thế, hãy tận dụng triệt để các yếu tố phong thủy nhà bếp tuổi Đinh Tỵ để giúp bản thân phát huy được thế mạnh của mình bạn nhé.

Xét về hướng bếp, theo luật phong thủy nhà bếp tuổi Đinh Tỵ, có thể chọn các hướng sau:

  • Hướng Diên Niên

Hướng mang lại nhiều tình cảm, phước lộc trong gia đình, củng cố các mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn. Bạn nên chọn hướng Tây Bắc để có được điều này.

  • Hướng Sinh khí

Hướng đặt hướng bếp tuổi Đinh Tỵ rất tốt nếu chọn hướng Đông Bắc. Hướng này sẽ giúp gia chủ thu hút tà lộc, danh tiếng và nhanh chóng thăng quan, tiến chức mà không gặp bất cứ cản trở nào trên đường công danh của mình.

phong thủy nhà bếp tuổi Đinh Tỵ
  • Hướng Thiên y

Hướng này cũng là một lựa chọn không tồi. Vì gia chủ có thể cải thiện sức khỏe, tài lộc, khiến tinh thần bạn luôn được tỉnh táo, lạc quan, tươi vui. Muốn có được những điều này, bạn hãy đặt bếp tai hướng Tây.

  • Hương Phục vị

Hướng Tây Nam. Nghĩa là hướng Phục vị sẽ mang lại cho gia chủ Đinh Tỵ ý chí chiến đấu, sự kiên trì để đạt được những dấu ấn đáng nhớ trong cuộc đời.

Những hướng bếp nên tránh để gia chủ tuổi Đinh Tỵ có nhiều may mắn

  • Nên tránh hướng Bắc. Vì hướng này được cho là hướng Tuyệt mệnh. Có thể dẫn đến phá sản. Bệnh tật ốm đau triền miên. Tinh thần không được an yên, vui vẻ.

Xem hướng phong thủy nhà bếp tuổi Đinh Tỵ những điều cần tránh

  • Hướng Đông mang đến Họa hại cho bạn. Thậm chí hãy cẩn trọng kẻo họa miệng. Bất cứ lời nào nói ra cũng dễ gây thị phi, hiểu lầm.
  • Hướng Đông Nam có Ngũ quỷ chuyên làm phiền gia chủ, gây ra nhiều tổn thất về mặt kinh tế. Trầm trọng hơn còn có thể làm bạn mất cả việc làm.
  • Hướng Nam là hướng Lục sát. Hướng này sẽ gây ra nhiều sứt mẻ trong tình cảm vợ chồng, bạn cũng nên tránh.

Ngoài những lưu ý phong thủy nhà bếp tuổi Đinh Tỵ như vừa rồi, hãy cân nhắc để hướng bếp không cùng chiều với hướng nhà. Sự trái chiều, kém thuận mắt này cũng không mang lại điềm lành cho bạn được.

Hi vọng những lý giải kể trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu thêm về luật phong thủy nhà bếp tuổi Đinh Tỵ. Nếu còn thắc mắc gì, xin liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin giải đáp chi tiết bạn nhé!

XEM VẬN MỆNH CUỘC ĐỜI

Ngày tháng năm

Kết quả

XEM HƯỚNG NHÀ THEO BÁT TRẠCH

Ngày tháng năm

Kết quả

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0888 188 212
Chat Facebook
Call Now