Xem phong thủy hướng bếp tuổi Tân Hợi để tránh tai họa

Hãy cùng xem hướng bếp tuổi Tân Hợi hướng nào mới thực sự tấn tài, đắc lộc. Bạn sẽ hiểu vì sao mình nên chọn hướng này, bỏ hướng kia thông qua những lý giải cặn kẽ của chuyên gia phong thủy dưới bài viết sau đây.

Hướng bếp tuổi Tân Hợi đẹp tuyệt vời để đón tài lộc vào nhà

Những người sinh năm 1971 thuộc tuổi Tân Hợi. Chữ Tân đứng trước vừa khiến bạn nhiều phen lao đao trong công việc.

Nhưng đồng thời nó cũng mang lại những điều mới mẻ, cơ hội để gia chủ tuổi Tân Hợi có bước khởi sắc lớn trong công việc, sự nghiệp.

Xem phong thủy hướng bếp tuổi Tân Hợi để tránh tai họa
Xem phong thủy hướng bếp tuổi Tân Hợi để tránh tai họa

Người tuổi Tân Hợi được biết đến như Vàng trang sức trong ngũ hành. Vì thế bạn nên tận dụng hướng bếp tuổi Tân Hợi với các hướng sau để vàng tỏa sáng, mang lại cho mình cuộc sống vinh hoa, phú quý:

  • Nên chọn hướng đặt bếp tại Đông Bắc. Vì đây là hướng có Sinh khí. Giúp người tuổi Tân Hợi nhận được lộc trời, dễ dàng thăng quan tiến chức.
  • Bạn cũng có thể chọn hướng Tây Bắc là biểu hiện của Diên Niên. Hướng này mang lại nhiều may mắn, củng cố các mối quan hệ xã hội. Bạn dễ dàng gặp được những cánh tay phụ trợ làm con đường công danh thêm phần sáng láng.
  • Hướng Tây là nơi Thiên y ngự tọa cũng rất tốt. Sức khỏe được củng cổ. Tinh thần luôn tỉnh táo là nền tảng vững chắc giúp bạn nghĩ ra được nhiều ý tưởng mới.
  • Hướng Tây Nam có Phục vị cũng rất lành. Vì có khả năng củng cố thêm sức mạnh tiềm ẩn bên trong, khiến bạn không còn cảm thấy sợ hãi trước bất cứ rào cản, khó khăn nào nữa.

Những hướng bếp nên tránh đối với gia chủ tuổi Tân Hợi

Ngoài những hướng bếp tuổi Tân Hợi mang ý nghĩa tốt đẹp, có khả năng hỗ trợ đắc lực như kể trên, bạn cần tránh các hướng sau nhằm ngăn cản tai họa đến với mình:

  • Hướng Đông không tốt đối với người tuổi Tân Hợi vì mang Họa hại. Hướng này sẽ đưa đẩy tà khí, làm nhiều kẻ gian có ý đồ hãm hại bạn trong công việc.
  • Hướng Bắc rất xấu vì có Tuyệt mệnh. Bạn nên tránh xa. Hướng này có thể làm gia đình nhiều lần mệt mỏi do sức khỏe các thành viên trong gia đình đột ngột xấu đi không rõ nguyên nhân.
  • Thậm chí hướng Nam cũng không nên làm. Vì hướng này xuất hiện Lục sát sẽ gây ra các xáo trộn trong nhiều mối quan hệ. Vợ chồng bạn có thể xảy ra bất hòa.
  • Đồng thời hướng Đông Nam có Ngũ quỷ xuất hiện làm gia tài hao tổn, tinh thần bất an cũng không phải là hướng bếp tuổi Tân Hợi tốt đẹp.

Bạn hãy chọn màu nền nhà bếp với gam màu nhã nhặn, tránh màu Đen và Xanh.

Đồng thời đừng quên trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian này bằng những chậu cây cảnh nhỏ xinh, giúp bản thân cảm thấy thư thái, dễ chịu và ngon miệng hơn khi dùng bữa.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.