Xem phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn đón tài lộc xua tà khí

Để xua đuổi tà khí, trong phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn, người ta cho rằng nên chọn những gam màu như đỏ sậm, nâu nhằm hợp mệnh. Ngoài ra hướng đặt bếp cũng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng.

Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để có thêm thông tin hay. Áp dụng vào thực tế bản thân nhằm mang lại nhiều may mắn bạn nhé!

Trong phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn nên làm gì để xua tà khí, đón tài lộc?

Tuổi Giáp Thìn có năm sinh dương lịch thuộc 1965. Bạn có mệnh Hỏa và là người rất quảng đại, lịch thiệp. Bạn ưa hoạt động, luôn tìm tòi hướng đi mới trong công việc và có khả năng sáng tạo trời phú.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của mệnh Hỏa nên đôi khi sự nóng nảy còn khó kiềm chế, gây ra nhiều tổn thương trong các mối quan hệ xung quanh.

phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn

Hãy cùng xem phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn có thể giúp bạn được gì bằng những thông tin chi tiết ngay sau đây:

  • Hướng Sinh khí cho phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn được đánh giá cao nhất. Chính là hướng Đông. Hướng này sẽ mang đến cho bạn tài lộc, danh vọng. Giúp gia chủ sinh năm 1965 dễ dàng thăng quan tiến chức.
  • Để có được những mối quan hệ tốt đẹp, “trong ấm ngoài êm”bạn đừng quên chọn đặt bếp ở hướng Bắc. Hướng Diên niên này sẽ giúp bạn toại nguyện.
  • Hướng Đông Nam với Thiên y cũng rất tuyệt vời. Hướng này giúp bạn có sức khỏe, sự trường thọ.
  • Hãy chọn hướng Nam. Đây là hướng rất tốt cho bản thân. Hướng Phục vị này mang đến sức mạnh tinh thần, giúp bạn tự tin trong thi cử.
phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn

Hướng xấu cần tránh để xua đuổi tà khí trong phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn

Ngoài những hướng tốt kể trên, nhiều tài liệu phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn cũng nói rất rõ đến các hướng xấu không nên tọa vị bếp. Cụ thể:

phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn
  • Để tránh Họa hại, bạn đừng đặt hướng bếp ở Đông Bắc. Hướng này sẽ làm gia chủ gặp nhiều kẻ xấu, chỉ biết lợi dụng rồi hãm hại ngầm mình ở phía sau.
  • Bạn nên tránh hướng Tây Bắc. Hướng này đại kỵ do có Tuyệt mệnh. Bản thân gia chủ tuổi Giáp Thìn có thể gặp trọng bệnh hoặc người thân thường xuyên đau yếu liên miên.
  • Bạn nên bỏ qua hướng Tây Nam. Đây là hướng Lục sát. Hướng này sẽ làm người tuổi Giáp Thìn bị các mối quan hệ trong gia đình, người yêu cản trở. Bạn sẽ hay cãi nhau, đấu khẩu, bất đồng với người thân của mình.
  • Hướng Tây có Ngũ quỷ cũng là một hướng xấu. Không nên chọn. Ngũ quỷ sẽ làm gia chủ cảm thấy mệt mỏi, dễ mất việc làm.
phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn
phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn

Kết hợp với những yếu tố về phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Thìn như kể trên, bạn nên dùng những màu sắc hợp mệnh

Đối với mệnh Hỏa, những màu như Đỏ đô, Đỏ sậm, Vàng cam,…hoặc màu nâu Đất (biểu hiện của hành Mộc) rất phù hợp. Màu sắc đó dễ mang lại may mắn, giúp bạn và cả gia đình đón tài lộc về với gia đình mình.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.