Xem phong thủy nhà bếp tuổi Mậu Ngọ rước tài lộc xua đuổi tà khí

Xem phong thủy nhà bếp tuổi Mậu Ngọ rước tài lộc xua đuổi tà khí
Rate this post

Trong khá nhiều thắc mắc, các câu hỏi liên quan đến phong thủy nhà bếp tuổi Mậu Ngọ chiếm một lượng không nhỏ. Để giúp quý vị có thêm tài liệu tham khảo, VTjewelry xin trình bày về luật phong thủy liên quan đến nhà bếp của người sinh năm 1978. Mời bạn cùng tham khảo.

Phong thủy nhà bếp tuổi Mậu Ngọ có đặc điểm gì cần lưu ý?

Theo phong thủy nhà bếp tuổi Mậu Ngọ như thế nào mới đón được điềm lành, hóa dữ? Câu trả lời là cần có rất nhiều yếu tố.

Một trong số đó phải kể đến hướng nhà. Bạn đang xây nhà theo hướng nào? Hãy cùng tìm hiểu để biết cách áp dụng đúng luật phong thủy nhà bếp tuổi Mậu Ngọ nhằm có được may mắn ngay sau đây.

  • Bạn làm nhà hướng Tây Bắc. Do đó bạn nên để bếp hướng Đông Nam. Việc này nhằm tiêu trừ, giảm bớt lỗi sai khi phạm Họa hại của hướng nhà.
  • Ngược lại nếu đã xây nhà theo hướng Tây, bạn đang phạm phải Lục Sát. Hướng này dễ có tà khí xung quanh, làm tinh thần bất an, khó chịu. Hãy đặt bếp hướng Đông để trấn áp tà khí hiệu quả hơn.
  • Bạn đã làm nhà hướng Tây Nam. Bận cần đặt  bếp ở hướng Bắc mới thực sự hóa nguy thành an, biến dữ sang lành.

Nói một chút về tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978. Bạn là Thiên thượng hỏa. Hay còn gọi là Lửa trên trời. Bạn có phần hiếu thắng nhưng rất quyết đoán, kiên trì và ưa thích sự đổi mới.

Vì thế, biết cách tận dụng các phép bài trí theo nguyên tắc phong thủy nhà bếp tuổi Mậu Ngọ sẽ giúp bạn tiêu trừ tính xấu, phát huy những điểm tích cực mà bản thân đang sở hữu.

Những hướng bếp nên chọn để giúp người tuổi Mậu Ngọ có nhiều may mắn

Để có được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, bạn nên chọn đặt bếp theo các hướng như đã chỉ ra.

  • Hướng Bắc: Sinh khí- mang lại nhiều may mắn, sinh sôi nảy nở về tiền bạc và tình cảm.
  • Nam: Thiên y- giúp gia chủ được che chở, mọi việc hanh thông, thuận lợi, tốt đẹp.

Hướng Đông Nam: Phục Vị cũng rất lành. Hướng này có khả năng khôi phục lại những điều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

Nên lưu ý hướng bếp chính là hướng lưng của người đứng nấu bếp hay hướng của miệng lò.

Ngày nay nhiều gia đình dùng bếp ga thì hướng bếp chính là hướng núm bếp ga.

Đồng thời với việc chọn hướng bếp tốt, đừng quên thiết kế một chậu cây nhỏ trong phòng. Cây Lưỡi Hổ rất đặc biệt khi không thải ra CO2 trong quá trình hô hấp. Ngược lại chúng còn cung cấp Oxi để môi trường thêm trong lành.

Bạn nên chọn cây này để tăng thêm vượng khí, điều hòa các hành khác trong gian bếp trở về mức cân bằng.

Khi biết cách thiết kế đúng phong thủy nhà bếp tuổi Mậu Ngọ, bạn sẽ tránh được tai họa, xua đuổi tà khí một cách dễ dàng.

 

XEM VẬN MỆNH CUỘC ĐỜI

Ngày tháng năm

Kết quả

XEM HƯỚNG NHÀ THEO BÁT TRẠCH

Ngày tháng năm

Kết quả

Trả lời

Hotline: 0888 688 212
Chat Facebook
Call Now