Xem phong thủy phòng bếp cho người mệnh Hỏa xua đuổi tà khí

Đừng chủ quan bỏ qua những yếu tố phong thủy phòng bếp cho người mệnh Hỏa. Bởi lẽ nếu biết cách tận dụng các quy tắc phối hợp, bạn sẽ điều hòa được tính khí có phần nóng nảy và bốc đồng của mình. Hơn thế nữa, bản lĩnh của bạn cũng được phát huy ở mức tối đa.

Những lưu ý trong phong thủy phòng bếp cho người mệnh Hỏa

Đối với người mệnh Hỏa, tính cách sôi nổi, ưa mạo hiểm. Họ chuộng sự mới mẻ sẽ rất hợp với phong cách nhà bếp hiện đại, thoáng mát. Thậm chí sự phá cách trong không gian này còn có thể là nguồn cảm hứng cho họ sáng tạo trong công việc, dễ dàng cân bằng tâm trạng, chuẩn bị tốt hơn cho những dự định sắp tới. Để có được những điều kể trên, bạn nên lưu ý về mặt phong thủy phòng bếp cho người mệnh Hỏa với các đặc điểm sau:

Hướng đặt bếp cho người mệnh Hỏa:

Hướng Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây rất hợp với người mệnh Hỏa. Những hướng này phần nào kìm hãm bản tính có phần nóng nảy, muốn mọi thứ đi một cách tốc độ trong con người bạn. Các hướng còn lại bao gồm Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc bạn nên bỏ qua. Vì dễ làm gia chủ mệnh Hỏa tán tài, tán lộc, gặp phải nhiều điều xui xẻo trong làm ăn.

Về màu sắc:

Người mệnh Hỏa đặc biệt hợp với những màu có tính chất mạnh mẽ, ấm nóng. Ví như Đỏ, Cam, Hồng tím hoặc Xanh non. Những màu này sẽ góp phần khơi nguồn cảm hứng, thức tỉnh con người đầy nhiệt huyết và sở hữu khả năng sáng tạo không giới hạn trong bạn. Tuy nhiên sẽ thật sai lầm nếu bạn trang trí không gian bếp hoàn toàn bằng những màu sắc rực rỡ như kể trên. Căn bếp nhỏ vốn nhiều đồ đạc. Không gian bếp sẽ có phần chật chội và rối mắt hơn. Vì thế, bạn chỉ nên chọn những nội thất trung tâm. Chúng sẽ làm điểm nhấn bằng những màu sắc hợp mệnh kể trên là đủ.

Không gian bếp:

Không gian bếp có vai trò quan trọng.  ảnh hưởng đến tinh thần cũng như cảm giác thưởng thức món ăn của các thành viên trong gia đình. Người mệnh Hỏa ưa di chuyển và bản tính rất sôi nổi. Vì thế sẽ thật lệch tông nếu không gian bếp ăn có phần đơn điệu. Trong các tài liệu về phong thủy phòng bếp cho người mệnh Hỏa, người ta đều nhấn mạnh nên thiết kế bếp ăn theo phong cách hiện đại. Tuy nhiên, bạn đừng làm gì quá đà. Hãy dùng các nội thất đại diện cho hành Mộc. Ví dụ như bàn ghế, tủ bếp, kệ trang trí, tranh ảnh,…từ gỗ. Việc này giúp điều hòa tính khí có phần bốc lửa của mình.

Hành Mộc sẽ làm dịu sự bức bối hoặc quá khích trong bạn. Đồng thời những nội thất tinh tế kể trên cũng góp phần làm bạn cảm thấy dễ chịu. Việc thiết kế như vậy tạo ra không gian vô cùng tinh tế, sang trọng.

Ngoài ra, để hợp phong thủy phòng bếp cho người mệnh Hỏa, bạn đừng quên để một chậu cây xanh. Ví dụ như Ý lan, Lưỡi hổ, Bạc hà,…Cây vừa có tác dụng làm không khí thêm trong lành, vừa thu hút tài lộc và đuổi tà khí rất hiệu quả. Kính mời bạn đọc tham khảo thêm các bài viết phong thủy tại đây.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.