Xem phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc rước tài lộc

Phong cách phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc có những điểm hoàn toàn khác biệt so với các mệnh khác. Bạn nên lưu ý kỹ lưỡng để giúp bản thân có thêm nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như thuận lợi trong cuộc sống của mình.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc cần lưu ý những điều gì?

Nếu bạn sinh năm Nhâm Ngọ 1942 và Quý Mùi 1943; Canh Dần 1950 và Tân Mão 1951; Mậu Tuất 1958 và Kỷ Hợi 1959; Nhâm Tý 1972 và Quý Sửu 1973; Canh Thân 1980 và Tân Dậu 1981; Mậu Thìn 1988 và Kỷ Tỵ 1989,..bạn là gia chủ mệnh Mộc.

Người thuộc mệnh Mộc có tính khí ngay thẳng, nhiệt tình và rất thích khám phá những điều mới lạ. Họ là những người bận rộn, chủ động trong công việc. Tính người mệnh Mộc khảng khái và ít bon chen, đua tranh. Nhưng đồng thời cũng vì thế sự nghiệp của họ thường chỉ bằng bằng mà ít khi tiến xa.

phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc

Để phát huy lợi thế và kìm hãm những hạn chế còn tồn tại, biết cách vận dung phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc rất quan trọng.

Mời bạn cùng chú ý theo dõi những chi tiết sau đây:

  • Người mệnh Mộc rất hợp với các màu đen và xanh lam. Đây là hai gam màu thuộc hành Thủy, mà Thủy lại sinh Mộc nên sẽ giúp sự nghiệp của bạn lên như diều gặp gió.

Đồng thời, bạn cũng nên chọn màu xanh lá cây hoặc màu nâu của gỗ. Đây là hai gam màu bản mệnh có thể mang đến cho bạn nhiều may mắn và sự thuận lợi. Các gam màu đỏ, hồng, tím cũng có thể sử dụng trong nội thất phòng khách vì mang ý nghĩa tốt đẹp tương tự kể trên.

Bạn không nên chọn những nội thất màu trắng vì chúng kỵ với người mệnh Mộc, không mang đến những điều tốt lành cho gia chủ.

phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc

Những chất liệu nên sử dụng trong phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc

Ngoài những yếu tố kể trên, lưu ý trong phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc còn chỉ ra, bạn nên sử dụng các vật liệu nội thất từ gỗ. Gỗ có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương nên có khả năng lưu thông và điều hòa các luồng khí.

Đồng thời với đó, gam màu nâu trầm nhã nhặn còn giúp không gian phòng khách thêm phần trang nhã, thư thái. Tin chắc rằng điều này sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận thú vị, tỉnh táo ngay khi bước chân vào căn phòng.

phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc

Nói về cây xanh trang trí theo phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc, bạn nên chọn các loại có lá to bản, xanh đậm như cây Lưỡi hổ, Ý lan,…

Ngoài ra, khác với những gia chủ mệnh Kim, bạn hoàn toàn có thể bài trí bể cả, hòn non bộ trong phòng khách để mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân cũng như các thành viên khác trong gia đình.

phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc

Tin rằng biết cách bài trí phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc, bạn sẽ tiêu trừ được nhiều vận xui, có được những khởi sắc trong cuộc sống, sự nghiệp cũng như tương lai phía trước của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.