Xem tướng đàn ông phụ nữ môi mỏng là người như thế nào, đẹp hay xấu?

Xem tướng đàn ông phụ nữ môi mỏng; nhân tướng học môi mỏng; xem tướng số con gái con trai môi trên dưới mỏng là người như thế nào, đẹp hay xấu?

1. Tổng quan thuật xem tướng môi

Người xưa có câu “họa hay phúc từ miệng mà ra”, ngoài ý nói con người phải thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh điều thị phi thì nó còn mang một ý nghĩa khác. Miệng không chỉ là cơ quan xuất nạp mà nó còn được coi là Thủy Tinh trong ngũ tinh; thính chuẩn tắc trong tứ tắc; trung tín học đường; nội học đường; quảng đức học đường trong tứ bát học đường. Khi xem tướng miệng người ta có thể đoán được phần nào tính cách; sự nghiệp cũng như vận mệnh cuộc đời của một người.

Theo thuật xem tướng khuôn mặt, xem tướng miệng bao gồm xem tướng môi, lưỡi và răng, trong đó:

– Môi được coi là hành lang của miệng; là cánh cửa của lưỡi và có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của đương chủ. Nói cách khác đi, môi chính là phương thức; khẩu đức của ngôn ngữ là khí chất của tính cách; là hệ số tham khảo quan trọng của ý chí. Tướng môi là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất để luận đoán tướng miệng của một người. Nó tượng trưng cho nguồn gốc tài lộc nhiều hay ít và biểu hiệu về sức khỏe; tuổi thọ của người đó.

Xem tướng răng

– Xem tướng răng sẽ căn cứ vào màu sắc; đặc điểm của hàm răng để luận đoán về đạo đức; tình cảm; tài năng; khí chất; tuổi thọ; số mệnh và việc tu dưỡng tâm hồn của một người.

Xem tướng lưỡi

– Xem tướng lưỡi: thông qua hình dạng; màu sắc của lưỡi sẽ thấy được những ý nghĩa bao hàm về tính cách; nội tâm; trí tuệ, linh tính, tình trạng sức khỏe và hoạt động của khí quan trong ngoài. Đây cũng được coi là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Xem tướng môi

Xem tướng môi sẽ giúp chúng ta phát hiện ra nhiều điều thú vị về tính cách, vận số của mỗi người qua hình dáng các đôi đôi khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà trong dân gian vẫn có câu ca dao “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”; hãy cùng xem tướng đàn ông, phụ nữ môi mỏng là người như thế nào; môi mỏng đẹp hay xấu ngay dưới đây.

2. Xem tướng đàn ông phụ nữ môi mỏng

Thế gian có biết bao người, mỗi người lại có một khuông miệng khác nhau; hình dáng đôi môi cũng chẳng tương đồng. Thế nên có người sinh ra đã mang tướng miệng xấu vận mạng khổ ải cả đời; trong khi lại có người sở hữu tướng miệng đẹp; tướng miệng giàu có phú quý khiến bao người phải ước ao.

Xem tướng đàn ông, phụ nữ môi mỏng

Môi mỏng là gì?

Môi mỏng là dạng môi có bờ môi mỏng hơn, nhỏ hơn, dẹp hơ so với đại đa số các đôi môi bình thường khác. Đàn ông môi mỏng thường hiếm hơn phụ nữ môi mỏng vì phần lớn họ đều sở hữu những đôi môi dày, to. Do đó môi mỏng nam vẫn được nhiều người chú ý nhiều hơn so với môi mỏng nữ.

– Theo nhân tướng học môi mỏng, tướng môi mỏng thường là người có phẩm chất tốt, thật thà, trong sáng. Họ có cá tính tốt, có khả năng xã giao và hiểu được nhân tình thế thái. Tướng người môi mỏng phản ứng nhanh nhẹn với các tác động ngoại cảnh nhưng thiếu điềm tĩnh. Về mặt tình cảm, người môi mỏng thường thiếu sự chung thủy, chân thật.

Xem tướng đàn ông môi mỏng, tướng phụ nữ môi mỏng

– Xem tướng đàn ông môi mỏng, tướng phụ nữ môi mỏng đều cho thấy đó là người có biệt tài ăn nói nhưng lại hay hay nói thừa, nói hớt, mách lẻo, ít khi kiêng nể ai và cũng không biết nghĩ cho người khác. Chính vì vậy người môi mỏng dễ vướng họa khẩu thiệt thị phi, cần thận trọng từng lời ăn tiếng nói của mình.

– Nhiều người cho rằng tướng con trai môi mỏng và tướng con gái môi mỏng thì bạc tình bạc nghĩa, nhưng điều này chưa hẳn đã đúng, họ thích xen vào chuyện của người khác cũng chỉ là vì muốn được quan tâm nhiều hơn mà thôi. Đời sống tình cảm của họ khá nhạt nhẽo, lúc cô đơn không tìm được người thấu hiểu thì họ càng muốn bới móc chuyện đời tư của người khá

Xem tướng môi trên mỏng, môi dưới dày

– Xem tướng môi trên mỏng, môi dưới dày là người có dục vọng cao trong cả cuộc sống lẫn chuyện tình cảm, ý chí không kiên định. Nhìn chung nhu cầu tình dục của người này rất cao, khi đối phương không thỏa mãn nhu cầu của họ thì họ có xu hướng tìm đối tượng mới phù hợp hơn.

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.