Xem tướng miệng phú quý giàu sang, biết họa phúc cuộc đời

1. Xem tướng miệng biết họa phúc cuộc đời

Người xưa có câu “họa hay phúc từ miệng mà ra”; ngoài ý nói con người phải thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh điều thị phi thì nó còn mang một ý nghĩa khác. Miệng không chỉ là cơ quan xuất nạp mà nó còn được coi là Thủy Tinh trong ngũ tinh; thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường; nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Theo nhân tướng học khôn mặt, xem tướng miệng bao gồm xem tướng môi, lưỡi và răng, trong đó:

– Môi được coi là hành lang của miệng; là cánh cửa của lưỡi và có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của đương chủ. Nói cách khác đi, môi chính là phương thức, khẩu đức của ngôn ngữ; là khí chất của tính cách; là hệ số tham khảo quan trọng của ý chí. Tướng môi là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất để luận đoán tướng miệng của một người. Nó tượng trưng cho nguồn gốc tài lộc nhiều hay ít và biểu hiệu về sức khỏe, tuổi thọ của người đó.

– Xem tướng răng sẽ căn cứ vào màu sắc, đặc điểm của hàm răng để luận đoán về đạo đức, tình cảm, tài năng, khí chất, tuổi thọ, số mệnh và việc tu dưỡng tâm hồn của một người.

– Xem tướng lưỡi, thông qua hình dạng, màu sắc của lưỡi sẽ thấy được những ý nghĩa bao hàm về tính cách, nội tâm, trí tuệ, linh tính, tình trạng sức khỏe và hoạt động của khí quan trong ngoài. Đây cũng được coi là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

2. Xem tướng miệng phú quý giàu sang của đàn ông và phụ nữ

Thế gian có biết bao người, mỗi người lại có một khuông miệng khác nhau; hình dáng đôi môi cũng chẳng tương đồng. Thế nên có người sinh ra đã mang tướng miệng xấu vận mạng khổ ải cả đời; trong khi lại có người sở hữu tướng miệng đẹp, tướng miệng giàu có phú quý khiến bao người phải ước ao. Dưới đây là những tướng môi đẹp, tướng miệng giàu sang của cả đàn ông và phụ nữ:

Tướng miệng rồng

Bói miệng để xem giàu sang phú quý đầu tiên phải kể tới tướng miệng rồng; được coi là tướng miệng đàn ông phú quý, tốt nhất với nam giới. Miệng rồng có môi trên và môi dưới dày, nằm thẳng một đường; khóe môi hơi nhếch hướng lên trên, sắc môi hồng hào thắm sắc.

Hình ảnh có liên quan

Người có tướng miệng phú quý này thường rất tham vọng, có ý chí, dựa vào sức lực của mình gây dựng nên sự nghiệp; mang vận số đại phú đại quý khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Kể cả tướng miệng rồng kết hợp với khuôn mặt tệ thì cũng không bao giờ phải lo tới chuyện cơm áo; bởi nó được xếp vào loại tướng môi phú quý hiếm có.

Tướng miệng vuông chữ điền

Tướng miệng vuông hay còn gọi là miệng chữ điền là khuôn miệng có hai môi rất dầy và cân xứng; miệng lớn nhưng khi ngậm lại nhỏ, hai góc của môi trên và môi dưới tạo thành góc cạnh vuông vức. Khi cười giống như chữ điền nên được gọi là tướng miệng vuông.

Kết quả hình ảnh cho tướng miệng vuông

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ có tướng miệng vuông cũng đều được coi là tướng miệng phú quý; mang vận số giàu sang, phúc lộc đủ đầy, sống trường thọ. Cuộc sống của những người này rất ổn định, thuận lợi; ít khi phải trải qua sóng gió, làm gì cũng dễ dàng thành công nhờ may mắn và quý nhân phù trợ.

Tướng miệng vòng cung

Tướng miệng vòng cung có khuôn miệng tựa như cánh cung, hai môi dày dặn, khóe môi nhếch lên. Xem tướng môi giàu phải kể tới người có tướng miệng này bởi họ là người rất vui vẻ, lạc quan, nhiệt tình, tốt bụng; làm việc có chừng mực; biết quan tâm đến từng chi tiết nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho Tướng miệng vòng cung

Người sở hữu tướng môi đẹp này thường có nhiều tham vọng và mơ ước; có yêu cầu cao với bản thân và luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đề ra. Trong công việc hay cuộc sống họ luôn giữ lập trường; chẳng chùn bước trước khó khăn trở ngại. Chính vì vậy mà người tướng miệng vòng cung sẽ được hưởng phú quý; giàu sang sau khi vượt qua được những khó khăn ban đầu.

Tướng miệng anh đào

Miệng anh đào là miệng nhỏ hoặc trung bình; môi tươi sắc hồng như hoa anh đào, răng đều khít, khóe miệng hơi hướng lên phía trên, nhìn rất xinh xắn và thu hút được ánh nhìn của người đối diện. Tuy nhiên, khi xem tướng miệng giàu sang của đàn đông thì đây không phải là tướng miệng tốt.

Trái lại nó chính là tướng miệng phụ nữ giàu sang bởi đây là tướng môi đẹp mang vận số cô cùng tốt. Tuy nhiên răng không được quá xấu, tốt nhất là hàm răng phải đều đăn, trắng bóng. Nữ giới sở hữu tướng môi anh đào là người có tính cách dịu dàng ôn hậu; trí tuệ hơn người. Mặc dù những ưu điểm này không thể hiện ra ngoài nhiều; nhưng tự thân họ lại toát ra những khí chất khiến họ đặc biệt hơn những cô gái bình thường khác.

Hình ảnh có liên quan

Phụ nữ tướng miệng anh đào là tướng miệng giàu sang phú quý, lấy được chồng giàu, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

Tướng miệng hổ

Tướng miệng hổ có lăng giác rõ rệt, vạch ngang rất dài, nếu há ra thì cực lớn gần như có thể nuốt trọn nắm tay (khẩu năng dụng bổng); khi ngậm thì nhỏ và tạo thành vạch dài, độ dầy của hai môi trung bình. Xem tướng miệng phú quý, miệng hổ được xếp vào loại xuất nạp quan thành tựu, chủ về giàu sang cực phẩm, uy quyền hiển hách.

Kết quả hình ảnh cho Tướng miệng hổ

Tính cách của người sở hữu tướng miệng này thường rất mạnh mẽ, quyết đoán, hào sảng, hành hiệp trượng nghĩa, trọng chữ tín và sống tình cảm. Sức khỏe của họ rất tốt, ít khi mắc bệnh và sống trường thọ.

Tướng miệng trái tim

Tướng miệng trái tim có hai môi trên và dưới khá dầy và đều nhau, khóe miệng hướng lên trên; phần giữa của môi trên tiếp giáp với môi dưới có hình núm khá rõ rệt. Nhìn tổng thể như hình chữ tứ, răng trắng và đều đặn. Tướng học cổ điển xếp tướng môi này vào loại xuất nạp quan thành tựu.

Kết quả hình ảnh cho Tướng miệng trái tim

Người sở hữu tướng miệng trái tim suốt đời được hưởng phúc lộc, phú quý, văn chương hơn người và số trường thọ. Xem tướng miệng trái tim thì phần quý yếu hơn phần phú. Đàn ông môi trái tim là người tính tình vui vẻ, hoạt bát, luôn giúp đỡ người khác.

Chính vì thế thường được nhiều người theo đuổi, có số đào hoa; cuộc sống của họ cũng rất may mắn, an nhàn, sung sướng. Nữ giới môi trái tim là những người tự tin, độc lập, thân thiện và hòa đồng với tất cả mọi người. Họ cũng là những người có đầu óc nhạy bén, suy luận logic; sinh ra đã có tướng phú quý sang hiển nên thường gặp may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống.

Trên đây là các thông tin về tướng miệng phú quý, tướng miệng giàu có, tướng miệng giàu sang, xem bói tướng miệng biết họa phúc cuộc đời… Cách xem tướng môi đẹp, xem tướng môi giàu này được dùng để luận đoán cho cả nam và nữ.

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.