Xem tướng người làm kinh doanh, giỏi buôn bán cứ làm là có lộc

Dân gian có câu “phi thương bất phú” với ý nghĩa rằng không buôn bán kinh doanh thì khó mà giàu có được. Thế nhưng không phải ai kinh doanh cũng giàu có; nhiều người muốn kinh doanh nhưng lại không có lộc; có tài năng nhưng chỉ đầu quân cho người khác chứ không tự mình làm chủ được. Trong khi đó có những người có tướng kinh doanh thì lại vô tình chưa biết điểm mạnh của mình hoặc chưa dám thử sức trong lĩnh vực mang nhiều tính mạo hiểm này.

Dưới đây là một số đặc điểm của tướng người buôn bán, tướng người làm kinh doanh mà bằng quan sát chúng ta có thể dễ dàng nhận ra.

1. Xem tướng người kinh doanh qua các đặc điểm trên cơ thể

Người có trán cao và rộng

Theo nhân tướng học, hầu hết những người có trán cao và rộng đều là người có thiên chất, thông minh xuất chúng; có khả năng quan sát và lĩnh hội cực tốt; trí tưởng tượng phong phú và thích ứng với mọi hoàn cảnh. Tướng trán cao và rộng là biểu hiện của trí tuệ, kiến thức; tuổi trẻ đã dựng lên nghiệp lớn. Chính vì vậy đây là một trong những nét tướng người có tài kinh doanh; nhất là đối với đàn ông.

Tướng mũi cao, cánh mũi đầy đặn

Những người mũi cao, cánh mũi đều đặn được xem là tướng mạo của người giàu có. Họ là người người có tướng buôn bán, kinh doanh; có khả năng kiếm tiền nhưng cũng rất quan tâm đến gia đình của mình. Tuy nhiên, nếu mũi không quá to thì là người đáng tin nhưng khá an phận.

Tướng tai cao quá mắt

Trong nhân tướng người có tài kinh doanh người có vành tai cao quá mắt có năng lực học tập hơn người; giàu tính sáng tạo nên thích hợp với những công việc nghiên cứu hoặc có tính chất mở mang. Người này thông minh, sáng suốt nên dễ đưa ra những sáng kiến đột phá giải quyết được nhiều vấn đề còn tồn tại; đây cũng là người hợp với kinh doanh, buôn bán.

Tướng tai to và dầy

Một trong những người có tướng kinh doanh thường có tai to và dầy; vành tai rõ ràng gần như tướng tai phật. Hầu hết họ những người giàu có; là chủ doanh nghiệp; điều kiện kinh tế lý tưởng; đủ sức đem lại cuộc sống sung sướng, ổn định cho gia đình của mình.

Tướng lông mày hình rồng hoặc mũi kiếm

Xem tướng người có tài kinh doanh thường có lông mày hình rồng hoặc mũi kiếm. Đặc điểm là sợi chân mày dài; độ rậm loáng thoáng; đầu chân mày mỏng; đuôi lông mày cao hơn đầu chân mày. Đây được coi là nét tướng người có khả năng kinh doanh, giàu có, phú quý.

Lông mày hình mũi kiếm là lông mày tạo ra hình tam giác, người sở hữu lông mày này không làm quan thì cũng làm chủ doanh nghiệp, nhà hàng, là người có tướng kinh doanh. Cuộc sống thuộc loại giàu sang, khá giả, họ có chí và lòng tự tôn khá cao.

Tướng mắt sáng, cân đối, lòng đen trắng rõ ràng

Tướng mắt sáng, cân đối, lòng đen trắng rõ ràng. Đây là tướng của người thông minh, quân tử, chính trực, tính cách rất rõ ràng. Chính vì thế đường quan lộc, công danh của họ rất tốt và cũng là tướng người hợp kinh doanh.

Tướng miệng rồng

Miệng rồng là môi trên và môi dưới đầy đặn, ngay ngắn; khóe miệng hướng lên trên, sắc môi hồng hào, kết hợp với hàm răng chắc khỏe, trắng đều. Đây là tướng miệng của người có chức vụ và địa vị cao trong xã hội.

Các nhà nhân tướng học cho hay, đây cũng là tướng người kinh doanh nếu làm thì chắc chắn sẽ thành công. Tướng eo tròn, lưng dày, vai bằng, ngực bụng cân đối . Xem tướng người có tài trong kinh doanh nếu có eo tròn, lưng dày, vai bằng; ngực bụng cân đối thì phúc lộc dày; là người có thể đảm đương nhiều trọng trách trong gia đình và cả xã hội.

2. Xem tướng người có duyên buôn bán qua bàn tay

Bên cạnh những đặc điểm trên cơ thể được kể ở trên thì các nhà nhân tướng học cho biết, chính bàn tay là nơi thể hiện rõ nhất về một người có tài kinh doanh hay lộc buôn bán hay không. Trong đó phải kể tới các nét đặc trưng như:

– Xem tướng người buôn bán, những nhà kinh doanh lớn thường có bàn tay vuông, các ngón tay nhẵn nhụi và ngón trỏ phải thẳng.

– Tướng người kinh doanh giỏi, giàu có hầu hết đều có các đốt tay thứ 2 thon và dài, nhất là đốt thứ hai của ngón tay út.

– Tướng người có duyên buôn bán trên gò thủy tinh xuất hiện dấu “rùa vàng”; người này chắc chắn sẽ giàu lên vì buôn bán.

– Bàn tay có chỉ nhỏ trên đường sinh đạo chạy lên gò thủy tinh; báo hiệu người có tài kinh doanh hoặc trở thành nhà kỹ nghệ, luật gia nổi tiếng.

– Xem tướng người có lộc buôn bán có 3 – 4 đường từ vòng cổ tay chạy lên gò kim tinh; người ngày chắc chắn sẽ rất thành đạt trong kinh doanh.

– Tướng bàn tay có các đốt thứ 2 đầy thịt là tướng người thích kinh doanh, có hiểu biết về buôn bán và công nghệ thâm sâu

– Bàn tay có gò thủy tinh ngả về cạnh bàn tay là người có óc thực hành, giỏi buôn bán.

– Xem tướng người làm kinh doanh nếu gò thủy tinh bên bàn tay có hình vuông thì rất có năng khiếu kinh doanh, buôn bán.

– Xem tướng người tài hay bất tài trong kinh doanh có thể nhìn gò thủy tinh, nếu gò này trũng xuống so với cạnh bàn tay thì sẽ không gặp may mắn nếu theo nghề buôn bán kinh doanh.

– Xem tướng người kinh doanh giỏi nếu xuất hiện hai vòng tròn trên gò thủy tinh thì chắc chắn sẽ kiếm được rất nhiều tiền nhờ việc buôn bán kinh doanh.


Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.